ตัวอย่างและวิธีตรวจสอบรายงานผล สำหรับการทำลิงค์สนับสนุนจากเว็บไซต์ DA50+ / .EDU / .GOV


โพสต์เมื่อ: 21 ก.ย 2565 เวลา 21:51:58 น. อ่าน: 327 ครั้ง


เมื่อคุณได้รับรายงานผลแล้วคุณจะเห็นลิงค์ในไฟล์รายงานผลเป็นจำนวนมาก ซึ่งบางเว็บไซต์ที่เราได้โพสไว้ไม่สามารถตรวจพบได้ด้วยสายตาในหน้าเว็บ แต่ถ้าเป็น bot ตรวจจับสามารถตรวจค้นเจอและได้รับลิงค์ตรงไปยังเว็บไซต์ของคุณอย่างแน่นอน 

นี่คือรายงานผลตัวอย่างที่คุณจะได้รับและคำอธิบายในแต่ละส่วน ขอยกตัวอย่างจากการทำลิงค์กับเว็บไซต์ DA50+ ส่วนของบริการทำลิงค์กับโดเมน .EDU และ .GOV ก็คล้ายกันนี้
คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

- กรอบสีแดง แสดงจำนวนลิงค์ที่เราโพสให้คุณทั้งหมด โดยเฉลี่ยมี 300 - 400 เว็บไซต์ เราทำไว้มากเพื่อให้ได้ลิงค์ที่จะใช้งานได้จริงประมาณ 100 ลิงค์ขึ้นไปถือว่าดี แต่หากได้มากกว่านี้ก็ถือว่าดีมาก แต่การทำลิงค์ DA50+ ในความเป็นจริงก็ไม่ต้องใช้จำนวนมากก็ได้ครับ เพราะลิงค์ประเภทนี้เดิมทีก็หายากและทำลิงค์เชื่อมโยงได้มากอยู่แล้ว

- กรอบสีน้ำเงิน แสดงเว็บของคุณที่ถูกโพสในเว็บไซต์ทางกรอบสีแดง

- กรอบสีชมพู คือ Keyword ที่เราโพสให้คุณในเว็บต่างๆทางฝั่งกรอบสีแดง หาก keyword มีความเสี่ยงและไม่สมดุลกับเว็บที่เราโพสลิงค์ให้ก็มีส่วนที่จะได้ไม่รับการอนุมัติให้แสดงผลในเว็บเหล่านั้น ขึ้นอยู่กับการแสดงความเห็นของทีมงานที่จะสร้างให้รวมถึงลิงค์ของลูกค้าด้วยว่าจะมีน้ำหนักพอไหมที่แอดมินเว็บเหล่านั้นจะอนุมัติให้ข้อความปรากฏ

ภาพด้านล่างนี้คือตัวอย่างงานของเราที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์ DA50+ แห่งหนึ่ง
คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

 

หากคุณต้องการตรวจสอบทีละเว็บไซต์ด้วยตาคุณเอง แน่นอนว่าคุณจะหาลิงค์ของคุณพบบ้างไม่พบบ้างเนื่องจากจำนวนเนื้อหาของข้อมูลเว็บเหล่านั้นที่มีจำนวนมาก และบางเว็บไซต์ที่เราได้ไปโพสให้มีการซ่อนลิงค์ไม่ให้ปรากฎแต่ลิงค์ยังสามารถใช้งานได้อย่างปกติซึ่งยังมีผลต่อคะแนน SEO เรามีวิธีในการค้นหาblacklink ในเว็บไซต์ต่างๆที่อยู่ในรายงานผลอย่างง่ายดายด้วยการเช็คผ่านเว็บไซต์ http://www.linkcheckpro.com/

วิธีการตรวจเช็คให้ทำดังนี้

1. ให้ทำการ download ไฟล์รายงายผลจากอีเมล์สู่คอมพิวเตอร์ของท่าน

2. คัดลอก url ที่ได้ในไฟล์ทั้งหมด โดยจัดวางไว้คนละบรรทัดเพื่อเตรียมนำไปใช้ในการสแกนลิงค์

3. นำ url ที่คัดลอกมาทั้งหมดไปวางในเครื่องมือของลิงค์ http://www.linkcheckpro.com/ ตามภาพประกอบด้านล่าง

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

วิธีเช็คลิงค์แบบนี้สามารถนำไปใช้กับการเช็ครายงานผลในส่วนของบริการอื่นๆได้อีกด้วยเช่นทำลิงค์กับโดเมน .EDU และ .GOV


จากนั้นต่อจากข้างบนให้รอครับจนกว่าเครื่องมือจะแสกนเสร็จ ช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับความเร็วอินตอร์เน็ตของคุณรวมทั้งจำนวนลิงค์ครับว่ามีทั้งหมดเท่าไหร่ เพื่อความรวดเร็วทีมงานขอแนะนำว่าควรแบ่งลิงค์ที่ได้ในไฟล์รายงานผลมาสแกนครั้งละไม่มากจนเกินไปครับ เพื่อให้ server ของเว็บที่ใช้สแกนสามารถตรวจสอบได้รวดเร็วขึ้น

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

จากนั้นเมื่อเราเริ่มกดสแกนระบบจะเริ่มประมวลผลแจ้งให้เราทราบว่าลิงค์ทั้งหมดที่เราสแกนนั้นมีลิงค์ไหนบ้างที่มีอยู่และใช้ได้ หรือมีลิงค์ไหนบ้างที่เป็นลิงค์เสียหรือถูกลบออกไปจากระบบ เครื่องหมายถูกสีเขียวนั้นคือลิงค์ที่ถูกค้นพบในเว็บนั้น และเครื่องหมายกากบาทสีแดงคือลิงค์ไม่พบอาจจะเนื่องจากลิงค์เสียหายหรือถูก admin เว็บดังกล่าวลบออกจากระบบไปหรือเว็บนั้นๆยังไม่ได้อนุมัติลิงค์ของเรา ดังภาพตัวอย่างด้านล่าง

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

จากไฟล์รายงานผลการทำลิงค์กับโดเมน DA50+ เมื่อเสร็จสิ้นแล้วได้มามากถึง 214 ลิงค์จากเว็บไซต์ที่เราทำไว้ทั้งหมด 490 ลิงค์ถือว่ามากเกินคาดไว้ สำหรับรายงานผลของลูกค้าแต่ละคนอาจได้ลิงค์ไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับ Keyword และการตัดสินใจจากแอดมินที่ดูแลเว็บไซต์ต่างๆเหล่านี้ แต่โดยรวมจะได้ไม่ต่ำกว่า 100 ลิงค์สำหรับบริการทำลิงค์กับเว็บไซต์ DA50+ หากสนใจบริการนี้สามารถดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์นี้ https://www.cosanadee.com/detail/8

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

 

แนะนำ

ทำเว็บแพ้คู่แข่งแน่ถ้าไม่มีแบล็คลิงค์ GOV / EDU และ DA50+ เพราะอะไรคนทำเว็บต้องมี?

ทำเว็บแพ้คู่แข่งแน่ถ้าไม่มีแบล็คลิงค์GOV/EDUและDa50+เพราะอะไรคนทำเว็บต้องมี? เดี๋ยวนี้ใครๆที่ทำเว็บ

SEO คืออะไร ทำไมคนทำธุรกิจค้าขายออนไลน์จึงควรศึกษาไว้

SEOนั้นย่อมาจากคำว่าSearchEngineoptimisationที่เรียกว่ามีความหมายในเชิงภาษาไทยว่าเป็นวิธีการปรับแต่

ความสำคัญในการที่คุณควรจะมีเว็บไซต์หรือหน้าร้านบนโลกออนไลน์

สำหรับความสำคัญที่คุณควรที่จะมีเว็บไซต์หรือหน้าเว็บบนโลกออนไลน์ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีความจำ

บทความที่ดีส่งผลต่ออันดับใน google อย่างไร

ดังคำที่ว่าบทความดีมีชัยไปกว่าครึ่งแต่ถ้าบทความดีสักเท่าไหร่แต่ถ้าไม่มีประสิทธิภาพหรือไม่ตรงตามหลัก

ตัวอย่างและวิธีตรวจสอบรายงานผล สำหรับการทำลิงค์สนับสนุนจากเว็บไซต์ DA50+ / .EDU / .GOV

เมื่อคุณได้รับรายงานผลแล้วคุณจะเห็นลิงค์ในไฟล์รายงานผลเป็นจำนวนมากซึ่งบางเว็บไซต์ที่เราได้โพสไว้ไม่โพสโฆษณาฟรี 20 เว็บไซต์ลงในเว็บประกาศซื้อขายต่างๆ นี่เป็นหนึ่งบริการที่ช่วยเหลือผู้ค้าและผู้ที่ต้องการโปรโมทเว็บไซต์ผ่านทางเว็บลงประกาศซื้อขายต่างๆ โดยไม่เสียค่าบริการ ดูรายละเอียด โพสฟรี