บริการสร้างลิงค์จากเว็บไซต์ DA50+ จำนวนมากกว่า 180 เว็บไซต์


โพสต์เมื่อ: 15 ก.ย 2565 เวลา 13:10:53 น. อ่าน: 664 ครั้ง
คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

รับลิงก์ย้อนกลับมากกว่า 180 เว็บ จากเว็บไซต์ที่มี Domain Authority สูงกว่า 50+  ลิงก์ชนิดนี้หายากมาก คุณจะได้รับรายงานฉบับสมบูรณ์ในเวลาเพียง 10-15 วัน 

Domain Authority (DA) คืออะไรทำไมนักทำ SEO ถึงต้องการกันนัก
Domain Authority (DA) กล่าวให้คิดภาพกันออกง่ายๆมันก็คือคะแนนอันดับจากการค้นหาของของ serach engine ต่างๆอย่างเช่น google  ซึ่งตัวชี้วัดนี้จัดทำโดย Moz สำหรับใช้ในการคาดคะเนอันดับของเว็บไซต์ต่างๆในการค้นหา (SERPs) โดยมีการวัดสเกลตั้งแต่ 1-100 ยิ่งคะแนนมีสูงยิ่งมีโอกาสติดอันดับในคำค้นหาต่างๆบนเครื่องมือค้นหาอย่างดีตามเท่านั้น แต่ทั้งนี้ก็ต้องอยู่ที่เว็บไซต์ของคุณด้วยว่าทำเนื้อหาที่มีคำค้นหานั้นจริงหรือไม่ รวมทั้งคุณภาพของเว็บไซต์เป็นอีกปัจจัย ไม่ใช่ว่าหาแต่ลิงค์แต่เว็บเข้าข่ายคุณภาพต่ำมากไปก็ไม่ได้ผลมากเท่าไหร่นักในการหาลิงค์ DA+ สูงๆมาช่วยเสริมลิงค์ย้อนกลับ แต่มีไว้ก็ดีกว่าไม่มีเพราะท้ายที่สุดเราได้ลิงค์ชนิดนี้มาแล้วเราก็มีโอกาสที่จะปรับปรุงเว็บของเราได้ในภายหลัง 

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

การจะทำให้เว็บไชต์ของเราติดอันดับต้น ๆ ของเครื่องมือค้นหา ตัวอย่างเช่น Google ที่เรามักใช้กันอยู่เป็นประจำนั้น เราต้องรู้จักการทำ SEO และรู้จักว่า Google นั้นชอบและจัดอันดับเว็บไซต์ของเราขึ้นไปต้น ๆ ได้มีสาเหตุจากอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของเว็บไซต์และเนื้อหาภายในเว็บ การออกแบบเว็บที่รองรับ seo ได้เป็นอย่างดี และสิ่งสำคัญคือการหาลิงค์เชื่อมโยงจากเว็บเพื่อนบ้านรวมถึง เว็บที่มีค่า DA สูงๆจึงจะทำให้ google สามารถให้คะแนนกับเราได้มากที่สุดเว็บไซต์เราถึงจะติดอันดับนั่นเอง

ตัวอย่างการทำลิงค์ในเว็บไซต์ที่มี DA50+
คลิกเพื่อดูภาพใหญ่


การทำลิงค์ชนิดนี้ค่อนข้างทำยากมากถึงที่สุด เพราะเป็นการทำผ่านเว็บไซต์ต่างๆในต่างประเทศ การโพสเป็นลักษณะการแสดงความคิดเห็นที่สอดคล้องกับเนื้อหาเพื่อให้ผู้ดูแลเว็บต่างๆอนุมัติความคิดเห็นของเราแล้วจะได้ลิงค์กลับมา ดูวิธีการตรวจสอบรายงานผลเมื่องานสำเร็จแล้วคลิกที่นี่


ไม่ง่ายเลยที่คุณจะได้ลิงค์ย้อนกลับจากเว็บไซต์ที่มีค่า DA50+ วันนี้เราเป็นตัวช่วยให้กับคุณในการหาลิงค์ย้อนกลับมากมายที่มีค่า DA 50+ จำนวนมากกว่า 180 Domain Authority ในราคาที่ไม่แพง
 

ราคาในแต่ละแพ็คเกจ ราคานี้ยังอยู่ในช่วงโปรโมชั่น

DA 50+ backlinks 180+ ค่าบริการ 3500 บาท (เว็บไซต์ทั่วไป)
DA 50+ backlinks 180+ ค่าบริการ 5500 บาท (เว็บไซต์สีเทา)

    หลังจากสั่งซื้อแล้วคุณจะได้รับรายงานผลใน 10 วันทางอีเมล์ที่คุณได้แจ้งเข้ามา

แนะนำ

ทำเว็บแพ้คู่แข่งแน่ถ้าไม่มีแบล็คลิงค์ GOV / EDU และ DA50+ เพราะอะไรคนทำเว็บต้องมี?

ทำเว็บแพ้คู่แข่งแน่ถ้าไม่มีแบล็คลิงค์GOV/EDUและDa50+เพราะอะไรคนทำเว็บต้องมี? เดี๋ยวนี้ใครๆที่ทำเว็บ

SEO คืออะไร ทำไมคนทำธุรกิจค้าขายออนไลน์จึงควรศึกษาไว้

SEOนั้นย่อมาจากคำว่าSearchEngineoptimisationที่เรียกว่ามีความหมายในเชิงภาษาไทยว่าเป็นวิธีการปรับแต่

ความสำคัญในการที่คุณควรจะมีเว็บไซต์หรือหน้าร้านบนโลกออนไลน์

สำหรับความสำคัญที่คุณควรที่จะมีเว็บไซต์หรือหน้าเว็บบนโลกออนไลน์ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีความจำ

บทความที่ดีส่งผลต่ออันดับใน google อย่างไร

ดังคำที่ว่าบทความดีมีชัยไปกว่าครึ่งแต่ถ้าบทความดีสักเท่าไหร่แต่ถ้าไม่มีประสิทธิภาพหรือไม่ตรงตามหลัก

ตัวอย่างและวิธีตรวจสอบรายงานผล สำหรับการทำลิงค์สนับสนุนจากเว็บไซต์ DA50+ / .EDU / .GOV

เมื่อคุณได้รับรายงานผลแล้วคุณจะเห็นลิงค์ในไฟล์รายงานผลเป็นจำนวนมากซึ่งบางเว็บไซต์ที่เราได้โพสไว้ไม่โพสโฆษณาฟรี 20 เว็บไซต์ลงในเว็บประกาศซื้อขายต่างๆ นี่เป็นหนึ่งบริการที่ช่วยเหลือผู้ค้าและผู้ที่ต้องการโปรโมทเว็บไซต์ผ่านทางเว็บลงประกาศซื้อขายต่างๆ โดยไม่เสียค่าบริการ ดูรายละเอียด โพสฟรี