ทำเว็บแพ้คู่แข่งแน่ถ้าไม่มีแบล็คลิงค์ GOV / EDU และ DA50+ เพราะอะไรคนทำเว็บต้องมี?


คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

ทำเว็บแพ้คู่แข่งแน่ถ้าไม่มีแบล็คลิงค์ GOV / EDU และ Da50+ เพราะอะไรคนทำเว็บต้องมี?

 

เดี๋ยวนี้ใครๆที่ทำเว็บถ้าไม่รู้จักลิงค์ GOV / EDU และ DA50+ บอกเลยว่าคุณกำลังพลาดสิ่งสำคัญและนั่นจะทำให้คุณทำเว็บเท่าไหร่ก็เอาชนะคู่แข่งไม่ได้เสียทีในการค้นหาจากเครื่องมือค้นหาต่างๆ

ปัจจุบันนี้คนที่ทำเว็บไซต์ส่วนใหญ่มักจะศึกษาในเรื่องการทำ seo เพื่อมุ่งหาผลลัพธ์ที่จะทำให้เว็บไซต์ของตัวเองในเครื่องมือค้นหาต่างๆเช่น google และหนึ่งในความลับที่ยิ่งใหญ่นั้นก็คือการแสวงหาลิงค์กลับที่ดีที่สุด อย่างเช่นลิงค์ย้อนกลับที่ได้จากโดเมน .gov (เว็บหน่วยงาน กระทรวง ของภาครัฐ)  ลิงค์ย้อนกลับที่ได้จากโดเมน  edu  และที่ดีที่สุดคือลิงค์ย้อนกลับที่ได้จากเว็บไซต์ต่างๆที่มีคะแนน DA50+ ขึ้นไป ซึ่งโดยส่วนใหญ่การที่จะได้ลิงก์ย้อนกลับจากที่กล่าวมาจากโดเมนทั้งหมดนี้เป็นเรื่องที่ยากมาก และเป็นที่หมายปองของคนทำเว็บไซต์ทั้งหมด

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

เคยสังเกตไหมว่าเว็บไซต์คู่แข่งของคุณ ทำไมเขาขายสินค้าได้และมีอันดับที่ดีในการค้นหาของ google นั่นไม่ใช่เพราะโชคช่วย แต่เพราะพวกเขารู้ถึงเทคนิคต่างๆในการทำ SEO ซึ่งโดยส่วนมากการทำ SEO หลักๆที่ต้องทำกันคือการหาลิงค์ย้อนกลับที่ทรงพลังมาช่วยสนับสนุนเว็บไซต์ของพวกเรา ซึ่งแน่นอนพวกเขามองหาลิงค์ที่มีนามสกุล gov / edu รวมถึงลิงค์ที่ได้จากเว็บไซต์ต่างๆที่มีคะแนน DA มากกว่า 50+  ซึ่งโดยส่วนใหญ่พวกเขาใช้บริการจัดหาลิงค์ดังกล่าวกับเราได้แทบทั้งหมดที่ต้องการ จึงไม่แปลกว่าทำไมเว็บไซต์ของคุณที่ไม่ได้ทำอะไรเลยถึงไม่เติบโตไปข้างหน้าเสียทีเพราะคุณไม่เข้าใจถึงความลับของโปรโมทเว็บด้วยกระบวนการนี้ และผลกระทบของการมีเว็บไซต์แต่ไม่ใส่ใจที่จะหาลิงค์ย้อนกลับรูปแบบต่างๆมาช่วยสนับสนุนคือเว็บไม่ติดอันดับในเครื่องมือค้นหา ก็ย่อมไม่มีใครรู้จักและยอดขายสินค้าก็สู้คู่แข่งไม่ได้อีกด้วย 

"หากเปรียบกับเว็บไซต์ก็คือรถยนต์ที่ต้องมีลิงค์ย้อนกลับจากเว็บไซต์ต่างๆมาช่วยสนับสนุนให้สามารถวิ่งไปข้างหน้าได้ ต่างกันแค่เพียงที่คุณหาได้มีคุณภาพมากพอแค่ไหนเมื่อเทียบกับคู่แข่ง ที่พวกเขาสามารถหาลิงค์ GOV / EDU และ DA50+ มาช่วยเสริมได้"


เมื่ออ่านถึงตรงนี้คุณคงมีความสนใจที่อยากจะได้ลิงค์ดังกล่าวมาครอบครองเพื่อเสริมพลังให้เว็บไซต์ของคุณกันมั่งแล้วไม่มากก็น้อย 
คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

GOV / EDU และ Da50+ เป็นลิงค์ย้อนกลับที่ทำได้ยากจึงไม่แปลกที่ราคาจะไม่ถูกเส้นทางเว็บไซต์ของเรามีการบริการลิงก์ย้อนกลับเหล่านี้ทั้งหมดตามรายละเอียดข้างล่างนี้

1.  บริการทำลิงค์จากโดเมน .gov จำนวน 100 ลิงค์   https://www.cosanadee.com/detail/6
 

2.  บริการทำลิงค์จากโดเมน .EDU จำนวน 1,000 ลิงค์  https://www.cosanadee.com/detail/5
 

3.  บริการสร้างลิงค์จากเว็บไซต์ DA50+ จำนวนมากกว่า 180 เว็บไซต์  https://www.cosanadee.com/detail/8

 

มือใหม่หลายคนอาจไม่เข้าใจคำว่าลิงค์คืออะไร ขออธิบายคร่าวๆเพื่อให้เข้าใจว่าลิงค์ย้อนกลับคืออะไร

ลิงค์ย้อนกลับคือ ข้อความหรือรูปภาพใดๆก็ตามบนเว็บไซต์ที่คุณสามารถที่จะจิ้มหรือคลิกแล้วเปิดไปยังเว็บไซต์อื่นๆได้ เช่นตัวอย่างนี้คุณสังเกตได้ว่าเมื่อคุณจิ้มที่ตัวอักษร > thaigetlink.com < คุณสามารถที่จะเปิดไปเว็บไซต์ดังกล่าวได้ ในเมื่อคุณที่เป็นมนุษย์คุณสามารถที่จะจิ้มแล้วเปิดไปยังเว็บนี้ได้ สำหรับบนโลกออนไลน์นั้นก็จะมีเครื่องมือค้นหาที่ใช้บอทในการเก็บสำรวจเว็บไซต์ต่างๆอยู่ บอทเหล่านี้สามารถเดินทางจากเว็บไซต์หนึ่งไปเว็บไซต์หนึ่งได้โดยการผ่านลิงก์ที่เราได้สร้างขึ้นตามเว็บไซต์ต่างๆ และเมื่อมันสามารถเดินทางผ่านไปเว็บไซต์อื่นๆได้โดยผ่านทางลิงค์ที่เชื่อมโยงกันอยู่ตามเว็บไซต์ต่างๆ หน้าที่ของมันคือการเก็บข้อมูลเว็บไซต์ต่างๆเหล่านั้นไว้ในฐานข้อมูลรวมทั้งให้คะแนนเนื้อหาคุณภาพต่างๆของเว็บไซต์เพื่อใช้ในการจัดอันดับในการค้นหาดังเช่นที่ google ซึ่งเป็นเครื่องมือค้นหาเว็บไซต์ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดในโลกได้ใช้บอทในการส่งไปเก็บข้อมูลตามเว็บไซต์ต่างๆอยู่ในปัจจุบัน 

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

แต่หากคุณไม่มีการสร้างลิงค์ไว้บนเว็บไซต์ไหนเว็บไซต์สักแห่งเลย บอทเหล่านี้ก็ย่อมไม่รู้จักเว็บไซต์ของคุณ หรือถ้าลิงค์ที่ทำกับเว็บไซต์ต่างๆเป็นเว็บไซต์ที่ไม่ได้มีคะแนนนิยมที่ดีมากนัก การทำลิงค์ไว้ก็ย่อมไม่มีผลที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณเติบโตได้ในการค้นหาคำต่างๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของคุณได้

 

ดังนั้นการทำลิงค์กับเว็บไซต์ที่ดีและมีความน่าเชื่อถือเป็นเรื่องที่เราต้องมองหากัน เพราะเว็บเหล่านั้นจะช่วยทำให้เว็บไซต์ของคุณมีคะแนนนิยมที่ดีขึ้นในสายตาของเครื่องมือค้นหาเช่น google 

การฝากลิงค์กับโดเมน .edu ซึ่งเป็นโดเมนที่ใช้กับสถาบันการศึกษาต่างๆ หรือการฝากลิงกับโดเมน .gov. เป็นโดเมทที่ใช้กับหน่วยงานกระทรวงต่างๆของภาครัฐ ซึ่งทั้งสองโดเมนนี้มีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมากการฝากลิงค์ไว้จึงส่งผลในเว็บไซต์ของคุณเติบโตได้ไวขึ้นในการค้นหา และที่ดีที่สุดคือหาเว็บไซต์ที่มีค่า DA50+ ก็จะยิ่งเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บไซต์ของคุณได้มากยิ่งขึ้น เพราะโดยส่วนมากเครื่องมือค้นหาจะให้ความสำคัญกับเว็บไซต์ต้นทางที่เชื่อมโยงมายังเว็บไซต์ของคุณ ประมาณว่าเว็บไซต์ของคุณต้องมีอะไรดีสักอย่างเว็บไซต์หน่วยงานภาครัฐหรือสถาบันการศึกษาเหล่านี้จึงทำลิงค์แนะนำเว็บไซต์ของคุณ

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

 

แต่ถึงอย่างไรก็ตามการทำลิงค์เหล่านี้แม้จะมีคุณภาพที่สูง  เราอาจจะต้องใช้เวลาในการให้บอทเก็บข้อมูลเว็บไซต์ของคุณไปเรื่อยๆไม่ใช่ว่าทำแล้วจะมีผลในทันที ต้องขึ้นอยู่กับการอัพเดทเว็บไซต์ของคุณว่ามีความสม่ำเสมอแค่ไหนมีเนื้อหาในเว็บไซต์ที่มีคุณภาพเพียงพอหรือเปล่า เพราะการทำลิงค์เป็นปัจจัยหนึ่งที่สำคัญในการทำให้เครื่องมือค้นหาสามารถเดินทางมายังเว็บไซต์ของคุณโดยผ่านเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือเหล่านั้นได้ แต่ถ้าเว็บที่ไม่มีเนื้อหาดีพอหรือเปรียบเทียบเว็บไซต์เหล่านั้นคือกระดาษเปล่าๆการที่ bot เข้ามาแล้วไม่พบอะไรที่เป็นประโยชน์พอที่จะประเมินเพื่อนำใช้ในการจัดอันดับในเครื่องมือค้นหาได้มันก็ไม่มีประโยชน์อะไร แต่สิ่งที่คุณสามารถทำได้คือเมื่อทำลิงค์เหล่านี้แล้วมันจะอยู่กับเว็บไซต์ของคุณไปนานแสนนาน หากเว็บไซต์ของคุณยังมีอันดับที่ไม่ดีพอในเครื่องมือค้นหาอย่างเช่น google คุณก็เพียงแค่ปรับปรุงเว็บไซต์และอัพเดทเนื้อหาของคุณให้ถูกใจบอทที่เดินทางมายังเว็บไซต์ของคุณผ่านเว็บไซต์ต่างๆที่เราได้จัดทำทิ้งไว้ให้แค่นั้นก็มีโอกาสในการก้าวขึ้นสู่อันดับต้นๆในคำค้นหาที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของคุณแล้วในอนาคต

 

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

แนะนำ

บริการ Dofollow Backlinks ในหน้าที่มี PR สูง

บริการDofollowBacklinksในหน้าที่มีPRสูง โดยการสร้างลิงก์ย้อนกลับแบบDofollowนี้เราสร้างไว้ในเว็บไซต์

​บริการทำ 50 ลิงค์โปรไฟล์ DA, PA, TF สูง บนเว็บโดเมน PR 8-9

บริการทำ50ลิงค์โปรไฟล์DA,PA,TFสูงบนเว็บโดเมนPR8-9 Authoritywebsites–เว็บเหล่านี้มีพลังเป็นอย่

บริการสร้างลิงค์ จากเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาที่ใกล้เคียงกับเว็บไซต์ของคุณ (Related links)

บริการสร้างลิงค์จากเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาที่ใกล้เคียงกับเว็บไซต์ของคุณ(Relatedlinks) ด้วยฐานข้อมูลเว็

บริการสร้างลิงค์ Moz PA 30+

บริการสร้างลิงค์MozPA30+ เพิ่มพลังให้กับเว็บไซต์หรือหน้าURLที่คุณต้องการอาจใช้เป็นหน้าเว็บหลักหรือห

บริการทำ 400 high TF,DA & PA แบล็คลิงค์แบบผสมผสานกัน

เราจะสร้างลิงก์ย้อนกลับที่มีพลังสูงผสมกันโดยสร้างโปรไฟล์ให้คุณในบล็อกอันดับหน้าสูง300+บล็อกและอีกมา

ทำเว็บแพ้คู่แข่งแน่ถ้าไม่มีแบล็คลิงค์ GOV / EDU และ DA50+ เพราะอะไรคนทำเว็บต้องมี?

ทำเว็บแพ้คู่แข่งแน่ถ้าไม่มีแบล็คลิงค์GOV/EDUและDa50+เพราะอะไรคนทำเว็บต้องมี? เดี๋ยวนี้ใครๆที่ทำเว็บ

ตัวอย่างและวิธีตรวจสอบรายงานผล สำหรับการทำลิงค์สนับสนุนจากเว็บไซต์ DA50+ / .EDU / .GOV / Moz PA และอื่นๆ

เมื่อคุณได้รับรายงานผลแล้วคุณจะเห็นลิงค์ในไฟล์รายงานผลเป็นจำนวนมากซึ่งบางเว็บไซต์ที่เราได้โพสไว้ไม่

บริการสร้างลิงค์จากเว็บไซต์ DA50+ จำนวนมากกว่า 180 เว็บไซต์

รับลิงก์ย้อนกลับมากกว่า180เว็บจากเว็บไซต์ที่มีDomainAuthorityสูงกว่า50+ลิงก์ชนิดนี้หายากมากคุณจะได้

บริการ Private Blog Networks (PBN) 10 PBN จนถึง 1100 PBN

บริการPrivateBlogNetworks(PBN) เป็นลิงค์คุณภาพสูงที่สร้างในรูปแบบPrivateBlogมีให้เลือกใช้ตั้งแต่10P

บริการทำลิงค์จากโดเมน .gov จำนวน 100 ลิงค์

บริการทำลิงค์จากโดเมน.gov จำนวน100ลิงค์ เป็นบริการที่นักทำseoหลายคนให้ความสนใจอย่างมากลิงค์ที่ได้จา

บริการทำลิงค์จากโดเมน .EDU จำนวน 1,000 ลิงค์

EDUลิงค์เป็นสิ่งที่นักทำseoหลายคนให้ความสนใจอย่างมากเพราะมันช่วยผลักดันอันดับในการแข่งขันหรือมีผลต่

บริการเพิ่มลิงค์เพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของคุณสู่ 30 สารบัญเว็บไซต์

การโปรโมทเว็บไซต์ด้วยการเพิ่มลิงค์เข้าสู่สารบัญเว็บไซต์ค่าบริการ499บาทไม่มีค่าบริการเป็นรายเดือนและ

บริการโพส 200 เว็บไซต์ ลงในเว็บไซต์ประกาศโฆษณาออนไลน์

รับโพสโฆษณาไปยัง200เว็บไซต์ซื้อขายสินค้าต่างๆมีรายงานผลให้ภายใน3-5วัน งานเสร็จแน่นอนร้านมีเครดิตดีลู

บริการโปรโมทเว็บด้วยข้อความโฆษณาที่หน้าแรก 20 เว็บไซต์

บริการโปรโมทเว็บด้วยข้อความโฆษณาที่หน้าแรก20เว็บไซต์ โฆษณาด้วยข้อความพร้อมลิงค์ไปยังเว็บไซต์ของคุณโฆ

บริการโฆษณาใน Twitter ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 3 แสนคน

บริการโฆษณาในTwitterที่มีผู้ติดตามมากกว่า3แสนคนสถิติจริงเชื่อถือได้จากทวิตเตอร์ผู้ติดตามจริงดูยอดผู้
โพสโฆษณาฟรี 20 เว็บไซต์ลงในเว็บประกาศซื้อขายต่างๆ นี่เป็นหนึ่งบริการที่ช่วยเหลือผู้ค้าและผู้ที่ต้องการโปรโมทเว็บไซต์ผ่านทางเว็บลงประกาศซื้อขายต่างๆ โดยไม่เสียค่าบริการ ดูรายละเอียด โพสฟรี