บริการโฆษณาใน Twitter ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 3 แสนคน


โพสต์เมื่อ: 13 มี.ค 2565 เวลา 22:02:34 น. อ่าน: 769 ครั้ง
บริการโฆษณาใน Twitter ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 3 แสนคน สถิติจริงเชื่อถือได้จากทวิตเตอร์ ผู้ติดตามจริง ดูยอดผู้ชมของแต่ละคลิปวีดีโอที่เราลงไปในทวิตเตอร์ด้วยตาคุณเองว่ามีผู้ชมมากเพียงไรได้ที่นี่ https://twitter.com/vdohotcom

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่
 

ด้วยจำนวนผู้ติดตามที่มากกว่า 3 แสนคน การที่เราได้อัพเดทคลิปวีดีโอใหม่ๆในแต่ละครั้งจึงทำให้ยอดคนดูสูงมาก บางคลิปวีดีโอไม่ต่ำกว่า 30,000 ครั้งและเมื่อนานไปก็ยิ่งเพิ่มยอดคนดูสูงมากขึ้นเรื่อยๆ ที่สำคัญคลิปที่เรานำเสนอนั้นจะไม่มีการลบออกจากระบบ นั่นหมายถึงความคุ้มค่าเพราะโฆษณาของลูกค้าจะถูกฝังอยู่กับคลิปที่เราได้นำเสนอตลอดไป


ผลจากการลงโฆษณากับ https://twitter.com/vdohotcom  คนดูเห็นทั้งวีดีโอที่เรานำเสนอและได้เห็นข้อความโฆษณาของลูกค้าได้โดยง่าย อีกทั้งอาจมีผู้ที่สนใจร่วมแชร์คลิปไปยังที่อื่นๆอีกมากมายยิ่งเพิ่มโอกาสมองเห็นโฆษณาของคุณได้มากยิ่งขึ้น ตัวอย่างการลงโฆษณาจากภาพด้านล่างนี้

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่
 

เราขอนำเสนอบริการโฆษณาที่ทรงพลังนี้กับผู้ที่ต้องการให้โฆษณาของท่านเข้าถึงผู้คนได้ง่ายที่สุด และไวที่สุด

           

คุณรู้หรือไม่? ปกติการทำโฆษณาที่จะให้มีผู้พบเห็นหลักพัน หลักหมื่นหรือหลักแสนในเวลาที่สั้นต้องใช้เวลาเท่าไหร่ และต้องมีงบประมาณเท่าไหร่? ทวิตเตอร์ https://twitter.com/vdohotcom นี่คือคำตอบที่ใช่สำหรับคนที่อยากโปรโมทแบบเข้าถึงคนดูมากที่สุด เหนือกว่าการลงโฆษณาทั่วๆไปทั้งหมดและคุ้มค่ามากที่สุด

          

https://twitter.com/vdohotcom ก่อตั้งครั้งแรกเมื่อปี 2017 เริ่มต้นจากการเป็นเว็บไซต์ลงคลิปขำขันคลิปความรู้และความบันเทิงทั่วไป จากผู้ติดตามเพียงไม่กี่ร้อยคนจวบจนทุกวันนี้ปี 2021 เรามีผู้ติดตามมากกว่า 3 แสนคน และเพิ่มขึ้นในทุกๆวัน คาดว่าปีถัดไปผู้ติดตามเราจะเกิน1 ล้านคนในอีกไม่นาน 

          

เดิมทีทวิตเตอร์นี้เราได้ใช้ในการโปรโมทให้กับเว็บไซต์พาร์ทเนอร์ของเรา ส่วนมากเป็นบริษัทรับทำ SEO และรับโปรโมทเว็บให้กับลูกค้าโดยทั่วไปและมันได้ผลดีมากจนลูกค้าต้องกลับมาซื้อเป็นประจำ โดยทุกวันนี้เราได้เปิดให้บริการลงโฆษณากับบุคคลทั่วไปให้สามารถเข้าถึงโฆษณาที่ยอดเยี่ยมจากเราได้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องผ่านทางบริษัทพาทเนอร์ของเรา

          

บริการโปรโมทลงทวิตเตอร์ https://twitter.com/vdohotcom ยอดผู้ติดตามมากกว่า 3 แสนคนและเพิ่มขึ้นในทุกๆวินาที ผ่านการทดสอบทั้งจากเว็บไซต์ลูกค้าของเราและสมาชิกที่เคยได้ลงโฆษณาได้ผลดีเยี่ยม


ประเภทรูปแบบการลงโฆษณา

         

รูปแบบการโฆษณาประเภทที่ 1 ในทวิตเตอร์ @vdohotcom  จะเป็นการลงโฆษณาของลูกค้าควบคู่กับคลิปวีดีโอที่ทีมงานได้จัดหามานำเสนอ เป็นลักษณะโฆษณาจากผู้สนับสนุนและตามด้วยข้อความโฆษณาของลูกค้าตามภาพตัวอย่างด้านล่างนี้ โดยมีลิงค์ที่ปรากฏสามารถคลิกออกไปยังเว็บไซต์ของลูกค้าได้ โฆษณาในลักษณะนี้คลิปจะโพสลงไปพร้อมกับประกอบกับข้อความโฆษณาของลูกค้าและไม่มีลบคลิปออกในภายหลัง ยิ่งนานวันผู้คนยิ่งเห็นมากขึ้นและโฆษณาของลูกค้าเองก็ยิ่งพบเห็นได้บ่อยขึ้นในทวิตเตอร์ทั้งจากผู้ติดตามและผู้ที่แชร์คลิปออกไปก็ทำให้ผู้คนนภายนอกได้พบเห็นเช่นกัน 

           

ข้อดี โฆษณาจ่ายครั้งเดียวคนมีโอกาสพบเห็นโฆษณาของคุณได้ตลอดเพราะคลิปที่ทีมงานนำเสนอไม่ลบออกจากระบบ ดังนั้นเมื่อไม่ลบคลิปโฆษณาก็จะไม่หายไปด้วยเช่นกัน


ข้อเสีย หากนานไปสัก 30 วันคลิปมีโอกาสเลื่อนลงไปเรื่อยๆเนื่องจากทีมงานมีการอัพเดทคลิปใหม่ๆอยู่อย่างสม่ำเสมอ ทำให้คลิปเก่าถูกเลื่อนลงไปโอกาสในการพบเห็นจึงลดน้อยลง แต่ถึงกระนั้นก็ยังมีผู้ชมเลื่อนติดตามดูคลิปต่างๆทั้งใหม่และเก่าอยู่เป็นจำนวนมาก ควรทำซ้ำทุกๆ 1 เดือน

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่
 

รูปแบบการโฆษณาประเภทที่ 2 ในทวิตเตอร์ @vdohotcom  จะเป็นการลงวีดีโอด้วยคลิปวีดีโอของลูกค้าเอง โดยลูกค้าต้องส่งคลิปวีดีโอมาให้กับทีมงานและทีมงานจะทำการโพสลงในทวิตเตอร์ของเราตัวอย่างดังภาพด้านล่างนี้ 

           

ข้อดี วีดีโอเป็นเนื้อหาของลูกค้าเองและสามารถนำเสนอได้อย่างเต็มที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของทางลูกค้าสร้างความโดดเด่น

ข้อเสีย คลิปโฆษณาของลูกค้าจะมีอายุเพียง 30 วันก่อนถูกลบออกจากทวิตเตอร์

 
          คลิกเพื่อดูภาพใหญ่
 

ตัวอย่างคลิปโฆษณาจากทางลูกค้าของเราดูตัวอย่างได้ตามลิงค์นี้ https://twitter.com/vdohotcom/status/1404019712242044937

          

รูปแบบการโฆษณาประเภทที่ 3 ในทวิตเตอร์ @vdohotcom จะเป็นการโฆษณาด้วยคลิปวีดีโอของลูกค้าเองและปักหมุดไว้ด้านบนสุดอยู่เสมอ ทำให้ผู้ชมเห็นก่อนเป็นคลิปแรกเสมอ ซึ่งจะเป็นโฆษณาที่โดดเด่นที่สุดและเข้าถึงผู้ชมได้มากที่สุด ดูตัวอย่างได้จากภาพด้านล่างนี้


คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

หากสนใจลงโฆษณากับเราติดต่อได้ที่ LINE @thaigetlink โดยเตรียมข้อความโฆษณาหรือคลิปวีดีโอที่คุณต้องการใช้ในการทำโฆษณาแล้วติดต่อเรา

แนะนำ

ทำเว็บแพ้คู่แข่งแน่ถ้าไม่มีแบล็คลิงค์ GOV / EDU และ DA50+ เพราะอะไรคนทำเว็บต้องมี?

ทำเว็บแพ้คู่แข่งแน่ถ้าไม่มีแบล็คลิงค์GOV/EDUและDa50+เพราะอะไรคนทำเว็บต้องมี? เดี๋ยวนี้ใครๆที่ทำเว็บ

SEO คืออะไร ทำไมคนทำธุรกิจค้าขายออนไลน์จึงควรศึกษาไว้

SEOนั้นย่อมาจากคำว่าSearchEngineoptimisationที่เรียกว่ามีความหมายในเชิงภาษาไทยว่าเป็นวิธีการปรับแต่

ความสำคัญในการที่คุณควรจะมีเว็บไซต์หรือหน้าร้านบนโลกออนไลน์

สำหรับความสำคัญที่คุณควรที่จะมีเว็บไซต์หรือหน้าเว็บบนโลกออนไลน์ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีความจำ

บทความที่ดีส่งผลต่ออันดับใน google อย่างไร

ดังคำที่ว่าบทความดีมีชัยไปกว่าครึ่งแต่ถ้าบทความดีสักเท่าไหร่แต่ถ้าไม่มีประสิทธิภาพหรือไม่ตรงตามหลัก

ตัวอย่างและวิธีตรวจสอบรายงานผล สำหรับการทำลิงค์สนับสนุนจากเว็บไซต์ DA50+ / .EDU / .GOV

เมื่อคุณได้รับรายงานผลแล้วคุณจะเห็นลิงค์ในไฟล์รายงานผลเป็นจำนวนมากซึ่งบางเว็บไซต์ที่เราได้โพสไว้ไม่โพสโฆษณาฟรี 20 เว็บไซต์ลงในเว็บประกาศซื้อขายต่างๆ นี่เป็นหนึ่งบริการที่ช่วยเหลือผู้ค้าและผู้ที่ต้องการโปรโมทเว็บไซต์ผ่านทางเว็บลงประกาศซื้อขายต่างๆ โดยไม่เสียค่าบริการ ดูรายละเอียด โพสฟรี