บริการเพิ่มลิงค์เพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของคุณสู่ 30 สารบัญเว็บไซต์


โพสต์เมื่อ: 6 เม.ย 2565 เวลา 12:27:47 น. อ่าน: 291 ครั้ง
คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

การโปรโมทเว็บไซต์ด้วยการเพิ่มลิงค์เข้าสู่สารบัญเว็บไซต์ ค่าบริการ 499 บาท ไม่มีค่าบริการเป็นรายเดือนและรายปี โดยข้อมูลทั้งหมดที่ลงไปแล้วจะไม่สามารถแก้ไขได้ นี่คือสิ่งที่ลูกค้าทุกท่านต้องเข้าใจ ข้อมูลที่ลูกค้าต้องเตรียมมาเพื่อแจ้งให้กับทางทีมงานมีดังต่อไปนี้

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

ดูตัวอย่างการโปรโมทจากลูกค้าของเราที่ลิงค์นี้ 
https://www.thaifxgold.com/webdirectory/
เพื่อที่จะทำให้ท่านสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการโปรโมทเว็บไซต์ของคุณได้ด้วยตนเอง

จะเห็นได้ว่าในเว็บแต่ละเว็บมีการระบุรายละเอียดต่างๆดังนี้

1. ชื่อเว็บไซต์ ในส่วนนี้เมื่อเราคลิกก็จะเข้าเว็บที่เราต้องการรับชมได้

2. คำบรรยาย เป็นการอธิบายว่าเว็บที่โปรโมทนั้นมีอะไรน่าสนใจ มีอะไรน่าเข้าไปรับชม สามารถใช้ข้อความได้ยาว

3. URL ซึ่งก็คือชื่อโดเมนนั่นเอง

ด้วยราคาเพียง 499 บาท ต่อการโปรโมทไปยัง 30 เว็บไซต์นั้น หากคุณคิดจะโปรโมทเว็บกับที่นี่ซึ่งก็ถือว่าคุ้มค่ามากกับการระยะเวลาที่เว็บของคุณจะถูกโปรโมทตลอดไปกับเว็บทั้งหมด

โดยส่วนใหญ่ลูกค้าที่ใช้บริการนี้กับเราจะเป็นผู้ที่มุ่งมั่นในการทำ seo อยู่แล้ว ซึ่งพวกเขาจะหาลิงค์จากเว็บไซต์อื่นๆเพื่อลิงค์มาหาซึ่งจะเป็นการสนับสนุนทำให้เว็บไซต์ของพวกเขามีอันดับที่ดีขึ้นใน google ในระยะยาว ด้วยราคาที่คุ้มค่านี่จึงเป็นทางเลือกแรกสำหรับพวกเขา ที่ผ่านมาเราได้มีลูกค้าใช้บริการไปแล้วจำนวนมากมาย และลูกค้าส่วนหนึ่งเห็นผลอันดับเว็บไซต์ของพวกเขาดีขึ้น แต่ทั้งนี้ต้องอยู่ที่การทำ seo ของพวกเขาเองซึ่งต้องมีหลายส่วนประกอบกันหนึ่งในนั้นคือลิงค์เว็บไซต์อื่นๆที่จะต้องมีเพื่อคอยสนับสนุน 30 เว็บไซต์ของเราก็เป็นหนึ่งในนั้นที่จะเป็นลิงค์ที่จะสนับสนุนเว็บไซต์ของคุณตลอดไป

แล้วผู้คนจะเข้าไปค้นพบเว็บของลูกค้าในสารบัญเว็บกันได้อย่างไร?

     คำถามนี้คงผุดในใจหลายๆท่านที่กำลังอยากที่จะใช้บริการกับเรา ทางเราจะขออธิบายให้ทุกท่านได้รับทราบดังต่อไปนี้

บริการนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อสนับสนุนด้าน seo ให้กับผู้ที่กำลังทำ seo อยู่ เราได้มีการสร้างเป็นสารบัญเว็บไซต์เพื่อจัดเก็บข้อมูลเว็บไซต์ต่างๆไว้ในหมวดหมู่ที่ใกล้เคียงกับเว็บไซต์ของคุณ ซึ่งจะทำให้ค้นหาได้ง่ายขึ้นทั้งกับผู้ชมทั่วไปและ bot จากระบบค้นหาต่างๆเช่น google ที่เดินทางเข้ามาอยู่บ่อยครั้ง อีกทั้งบางเว็บไซต์ใน 30 เว็บเหล่านี้มีการทำเส้นทางเข้าชมเว็บไซต์ที่โปรโมทอยู่ได้ง่ายขึ้น ตัวอย่างเช่นเว็บไซต์ unseentravel.com เมื่อคุณเข้าสู่เว็บไซต์นี้คุณจะพบกับเมนูหมวดหมู่ต่างๆของสารบัญเว็บไซต์ที่หน้าแรกด้านล่างและสามารถคลิกเข้าไปค้นหาเว็บไซต์ของลูกค้าได้เลย

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

หลังจากสั่งซื้อแล้วคุณจะได้รับรายงานผลใน 3 วันทางอีเมล์ที่คุณได้แจ้งเข้ามา

ร่วมโหวตคะแนนให้เรื่องนี้ คะแนน 0.0 จาก 5 ผู้อ่าน 0 คน
HTML FOR SHARE ::
BB CODE FOR SHARE:
โพสโฆษณาฟรี 20 เว็บไซต์ลงในเว็บประกาศซื้อขายต่างๆ นี่เป็นหนึ่งบริการที่ช่วยเหลือผู้ค้าและผู้ที่ต้องการโปรโมทเว็บไซต์ผ่านทางเว็บลงประกาศซื้อขายต่างๆ โดยไม่เสียค่าบริการ ดูรายละเอียด โพสฟรี