แชร์ประสบการณ์การสร้างรายได้มากกว่าเดือนละ 200,000 บาท ด้วยเครื่องมือของ Cosanadee.com โดยคุณ สิระ


คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

หลังจากที่ไปซุ่มทำอยู่หลายเดือน โดยผมเลือกบริการของ Cosanadee.com เน้นบริการด้านโซเชีบลเป็นส่วนใหญ่ เพื่อที่จะสร้างช่องทางการหาเงินจากออนไลน์ แล้วมันก็สามารถสร้างเงินให้กับผมได้จริงๆถึงเดือนละ 200,000 บาท บางเดือนก็เกินบางเดือนก็ไม่ถึง เลยอยากเอามาแชร์เป็นประสบการณ์ให้กับผู้ที่คิดจะหาเงินจากโลกออนไลน์โดยใช้เครื่องมือจากทางเว็บไซต์ cosanadee com นี่เลยครับ ในการแชร์ประสบการณ์ครั้งนี้ผมจะไม่ขอบอกชื่อเว็บไซต์และบัญชีโซเชียลต่างๆที่ผมทำอยู่เนื่องจากกันผู้โจมตีหรือเข้ามาแฮกเพราะต้องการความเป็นส่วนตัว อย่างที่เรารู้กันว่ามันเป็นแหล่งหารายได้ให้กับผมในทุกๆวันซึ่งไม่สามารถให้มันมีผลกระทบได้

 

ช่องทางที่ 1 การหาเงินจาก LAZADA ผ่านทางโซเชียลอย่าง facebook 

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

ผมมี facebook อยู่แล้วหนึ่งบัญชีและผมต้องการแนะนำสินค้าที่ได้จากการทำ Lazada Affiliates ไปแนะนำเพื่อขายสินค้าให้กับทาง lazada แน่นอนใครที่ทำ lazada อยู่คงรู้ว่าการที่เราโพสขายสินค้าผ่านทางหน้าโปรไฟล์หลักใน facebook ตัวเองนั้นมีโอกาสได้คนสนใจน้อยเพราะส่วนมากก็มีแต่เพื่อนๆกันทั้งนั้น เราจึงจำเป็นที่จะต้องให้คนอื่นได้เห็นหรือสินค้าที่เราโปรโมท เมื่อจะใช้ช่องทางแฟนเพจก็ถูกปิดกั้นนู่นนี่เยอะเหลือเกิน ผมจึงหนีไปใช้ช่องทางการสร้างกลุ่มแทน สำหรับกลุ่มที่ผมสร้างนั้นจะเป็นกลุ่มสาธารณะเพื่อเปิดให้ซื้อขายสินค้ากันในหมู่สมาชิก แน่นอนว่าผมเป็นแอดมินผมสามารถที่จะควบคุมกลุ่มนี้ได้และสามารถโพสต์สินค้าได้เองโดยไม่ต้องแคร์ใคร สินค้าที่ผมจะลงนั้นก็เป็นสินค้าที่นำมาจากทาง lazada เกือบทั้งหมด สิ่งที่สำคัญที่สุดมันไม่ใช่การสร้างกลุ่มครับแต่มันเป็นการหาคนเข้ากลุ่มต่างหาก ช่วงแรกถ้าเราจะหาเองโดยธรรมชาติมันก็ช้าเหลือเกิน ผมจึงต้องใช้บริการกับทาง cosanadee.com ในส่วนของบริการเพิ่มคนเข้ากลุ่ม เราทำเช่นนี้เพราะหลังจากเราเปิดกลุ่มคนจะยังไม่มีและยังไม่น่าสนใจ เพื่อทำให้กลุ่มมีความน่าสนใจและมีความเคลื่อนไหวและมีความน่าเชื่อถือเกิดขึ้นเราจึงต้องทำให้กลุ่มเรามีจำนวนสมาชิกที่มากเกิดขึ้นก่อน เมื่อกลุ่มของเรามีคนจำนวนมากก็จะมีผู้เข้าร่วมให้ความสนใจตามมาอีกในภายหลัง แน่นอนว่าเมื่อผู้เข้าร่วมกลุ่มของเรามีจำนวนมากขึ้นโดยมาจากการที่เราใช้เครื่องมือรวมทั้งคนที่เข้าร่วมกลุ่มโดยสมัครใจเพราะเห็นว่ากลุ่มนี้มีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมเยอะ มันก็จะเกิดการติดอันดับการค้นหาได้ไว และมีผลดีอีกมากมายตามมา

การสมัครร่วมทำธุรกิจกับทาง Lazada Affiliates ก็ไม่ได้ง่ายนะครับ ถ้าคุณคิดว่าคุณสร้างเพจหรือสร้างกลุ่มแล้วไปสมัครเลย โดยที่ยังไม่มีผู้ติดตามจำนวนมากโอกาสที่จะสมัครผ่านนั้นแทบจะไม่มีเลย โดยการอนุมัตินั้นทาง lazada ดูจากผู้ติดตามโซเชียลของเราเป็นหลักๆหรือดูจำนวนสมาชิกในกลุ่มของเราว่ามีมากพอหรือเปล่า เริ่มต้นคุณควรใช้เครื่องมือของทาง cosanadee.com เพื่อเพิ่มผู้ติดตามขึ้นมาก่อน และหมั่นอัพเดทเนื้อหาลงในกลุ่มหรือเพจไปสักพักแล้วค่อยนำมาสมัคร Lazada Affiliates ซึ่งจะได้รับการอนุมัติที่รวดเร็ว ส่วนวิธีการสมัคร Lazada Affiliates คุณผู้อ่านหาได้จากในเว็บไซต์ต่างๆได้เลย

                 

การสร้างรายได้จากการเป็นนายหน้า Tiktok

          คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

แน่นอนว่าการสร้างรายได้จากทาง Tiktok นั้นมาแรงมากเปิดเข้าไปแต่ละครั้งมีแต่วีดีโอนายหน้าขายของทั้งนั้น แต่คุณรู้หรือไม่ว่าพวกเขาสามารถสร้างรายได้ได้เป็นกอบเป็นกำ บางคนมีรายได้มากกว่าแสนบาทต่อเดือนถึงหลักล้าน แต่การที่จะเป็นนายหน้า tiktok ได้คุณจะต้องมีบัญชี tiktok และมีผู้ติดตามจำนวนหนึ่งเพื่อจะผ่านเกณฑ์คุณสมบัติการเป็นนายหน้าขายสินค้าใน tiktok ในส่วนนี้ไม่ยากเลยครับและไม่ต้องมาหาผู้ติดตามเองให้มันเสียเวลา ใช้บริการเพิ่มผู้ติดตาม tiktok กับทางเว็บไซต์ cosanadee.com ได้เลยเดี๋ยวเขาจะหาผู้ติดตามให้คุณเอง เมื่อผ่านคุณสมบัติแล้วคุณก็เข้าร่วมการเป็นนายหน้ากับทาง tiktok ได้เลย

                 

การหาเงินบนทวิตเตอร์ โดยรับส่วนแบ่งจากค่าโฆษณาที่ปรากฏขึ้นในโพสของเรา

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

จะเรียกว่าเป็นของใหม่และเหมือนกับ google adsense เลย ทุกครั้งที่เราโพสต์อะไรลงไปแล้วคนคลิกเข้าไปในโพสต์ของเรามันจะมีโฆษณามันขึ้นมา ถ้าใครคลิกโฆษณาราก็ได้ส่วนแบ่งจากค่าโฆณาทันที แต่ทั้งนี้มันมีเงื่อนไขที่คุณต้องผ่านไปให้ได้นั่นก็คือการยืนยันตัวโดยสมัครเป็นสมาชิกพรีเมี่ยมก่อน มีผู้ติดตามมากกว่า 500 คน มีคนดูโพสต์ของคุณไม่ว่าจะเป็นคลิปวีดีโอ รูปภาพ ข้อความเกิน 5 ล้านครั้งใน 3 เดือน

ในส่วนนี้เราก็สามารถรับจากบริการของทาง cosanadee.com ได้เลยครับจะได้ไม่ต้องเสียเวลาทำคุณสมบัติต่างๆ 

       

การสร้างรายได้กับ Google Adsens

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

ปัจจุบันนี้ทำไม่ยากแล้ว การสมัครก็ง่ายขึ้น เว็บไซต์ก็หาทำได้ไม่ยากเดี๋ยวนี้มีเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆให้ทำเว็บกันได้ฟรี อย่างเช่น word press ที่ติดตั้งปุ๊บก็ใช้งานได้เลย ปัจจุบันผมทำอยู่ประมาณ 7 เว็บไซต์มีรายได้ทุกวันจากค่าคลิกโฆษณารวมๆแล้วต่อเดือนก็หลายหมื่นบาทเลยเดียว โดยส่วนมากราคาคลิกที่แพงที่สุดคือค่าคลิกที่มาจากเว็บไซต์ที่เป็นเนื้อหาภาษาอังกฤษ บางคลิกได้เกือบ 5 เหรียญเลยทีเดียว จริงๆแล้วเราสามารถทำได้ทั้งเว็บไซต์ภาษาไทยและเว็บไซต์ภาษาอังกฤษแล้วแต่ความถนัด แต่ถ้าเป็นเว็บไซต์เนื้อหาภาษาไทยโฆษณาที่แสดงผลมันจะมีราคาค่อนข้างถูก คนที่ทำ adsense แล้วรวยโดยส่วนใหญ่เขาจะทำเป็นภาษาอังกฤษเป็นส่วนมาก แต่นั่นก็ขึ้นอยู่กับความถนัดของคุณเอง 

       

ต้องบอกก่อนนะครับว่าเนื้อหาบนเว็บไซต์ของผมนั้นเป็นบทความที่เขียนตัวเองทั้งหมด ซึ่งมันก็ได้ผลดีในเรื่องของบทความที่มีคุณภาพอยู่แล้ว แต่เราควรจะต้องเสริมพลังให้กับเว็บไซต์ของเราด้วยเพื่อให้มันติดอันดับการค้นหาใน google หรือ BING ในต่างประเทศ และไม่ใช่ว่าทำแล้วมันจะสามารถขึ้นไปติดอันดับจนมีรายได้เกิดขึ้นมาได้เลยนะครับมันต้องใช้เวลาพอสมควร รวมทั้งต้องขยันหมั่นอัพเดทเนื้อหาบนเว็บไซต์อยู่สม่ำเสมอ เพื่อให้บอทที่เข้ามาผ่านการทำลิงค์ของเรานั้นให้ความสำคัญกับเว็บไซต์ของเราก่อนที่มันจะเอาเว็บของเราไปขึ้นอันดับต่างๆใน google ทีนี้เรามาดูกันว่าผมทำเว็บไซต์เพื่อหารายได้จาก adsense ผมใช้เครื่องมืออะไรบ้างจากที่นี่ 

       

โดยส่วนใหญ่ผมจะมองหาเครื่องมือที่สามารถกระจายการทำลิงค์ไปยังเว็บไซต์ที่มีค่า SEO สูงๆ ที่ผมใช้จะมีบริการดังนี้

       

1. บริการ Serp Booster
www.cosanadee.com/detail/22

2. บริการสร้างลิงค์ Moz PA 30+
www.cosanadee.com/detail/18

3. บริการสร้างลิงค์จากเว็บไซต์ DA50+
www.cosanadee.com/detail/8

4. บริการสร้างลิงค์ จากเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาที่ใกล้เคียงกับเว็บไซต์ของเรา (Related links)
www.cosanadee.com/detail/19

       

ส่วนวิธีการสมัคร google adsense และวิธีการใช้งาน google adsense อันนี้ผมไม่ขอที่จะอธิบายเพิ่มนะครับเพราะคุณสามารถหาได้เองในช่อง YouTube ต่างๆ ซึ่งมีอธิบายกันไว้มากมาย

 

การสร้างรายได้กับ LINE VOOM

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

สร้างรายได้ง่ายๆด้วยการมีผู้ติดตามมากกว่า 300 คน และมีผู้ชมคลิปวีดีโอโดยมีชั่วโมงรวม 30 ชั่วโมงขึ้นไป เป็นช่องทางการสร้างรายได้ที่ไม่ยาก แต่เงื่อนไขหลักที่สำคัญคือผู้ตามบัญชีที่ต้องมี 300 คนขึ้นไป สำหรับผมที่ทำอยู่รายได้ถึงว่าไม่ได้มากมายอะไรครับแค่พอค่าน้ำค่าไฟ แต่สำหรับคนที่มีผู้ติดตามมากก็อาจจะมีรายได้ที่มากกว่าที่ผมทำอยู่ บริการจาก cosanadee.com ที่สามารถนำมาใช้กับการทำ Line VOOM เพื่อให้ผ่านคุณสมบัติได้โดยง่ายคือ บริการเพิ่มผู้ติดตามให้มากกว่า 300 คนขึ้นไปครับ ดูบริการนี้ตามลิงค์ cosanadee.com/detail/23 ส่วนวิธีการสมัครและขั้นตอนการรับรายได้ต่างๆหาได้จากใน YouTube เลยครับ
 

การสร้างรายได้บน Youtube

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

เรียกว่าได้รับความนิยมมากสำหรับคนที่ต้องการสร้างรายได้จากวีดีโอที่อัพโหลดใน youtube มันสามารถสร้างรายได้อย่างมาก ยิ่งช่องมีความน่าสนใจวีดีโอเนื้อหาดี มีผู้ติดตามมากอาจมีรายได้สูงถึงหลักล้านต่อเดือน แต่การทำคุณสมบัติเบื้องต้นเพื่อให้ผ่านเกณฑ์การสมัครเข้าร่วมสร้างรายได้นั้นค่อนยากเหมือนกัน เพราะต้องมีผู้ติดตามขั้นต่ำเกิน 1,000 คน แต่ทางเว็บไซต์ cosanadee.com มีบริการเพิ่มผู้ติดตามอยู่แล้วสามารถไปสมัครใช้บริการได้เลย ที่เหลือก็จะเป็นในเรื่องของการรับชมวีดีโอจากผู้ที่มาดูคลิปที่เราที่ได้อัพโหลดไว้ให้ให้เกิน 4,000 ชั่วโมงขึ้นไปก็สามารถผ่านได้แล้ว ส่วนเรื่องการสมัคร YouTube สามารถค้นหาได้ตามเว็บไซต์ทั่วไปได้เลยครับ

 

ยังไม่หมดนะครับเดี๋ยวจะมาต่อให้อีกติดตามต่อครับในวันหลังจะมาอัพเดทบทความนี้อีก

 

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

แนะนำ

บริการ Dofollow Backlinks ในหน้าที่มี PR สูง

บริการDofollowBacklinksในหน้าที่มีPRสูง โดยการสร้างลิงก์ย้อนกลับแบบDofollowนี้เราสร้างไว้ในเว็บไซต์

​บริการทำ 50 ลิงค์โปรไฟล์ DA, PA, TF สูง บนเว็บโดเมน PR 8-9

บริการทำ50ลิงค์โปรไฟล์DA,PA,TFสูงบนเว็บโดเมนPR8-9 Authoritywebsites–เว็บเหล่านี้มีพลังเป็นอย่

บริการสร้างลิงค์ จากเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาที่ใกล้เคียงกับเว็บไซต์ของคุณ (Related links)

บริการสร้างลิงค์จากเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาที่ใกล้เคียงกับเว็บไซต์ของคุณ(Relatedlinks) ด้วยฐานข้อมูลเว็

บริการสร้างลิงค์ Moz PA 30+

บริการสร้างลิงค์MozPA30+ เพิ่มพลังให้กับเว็บไซต์หรือหน้าURLที่คุณต้องการอาจใช้เป็นหน้าเว็บหลักหรือห

บริการทำ 400 high TF,DA & PA แบล็คลิงค์แบบผสมผสานกัน

เราจะสร้างลิงก์ย้อนกลับที่มีพลังสูงผสมกันโดยสร้างโปรไฟล์ให้คุณในบล็อกอันดับหน้าสูง300+บล็อกและอีกมา

ทำเว็บแพ้คู่แข่งแน่ถ้าไม่มีแบล็คลิงค์ GOV / EDU และ DA50+ เพราะอะไรคนทำเว็บต้องมี?

ทำเว็บแพ้คู่แข่งแน่ถ้าไม่มีแบล็คลิงค์GOV/EDUและDa50+เพราะอะไรคนทำเว็บต้องมี? เดี๋ยวนี้ใครๆที่ทำเว็บ

ตัวอย่างและวิธีตรวจสอบรายงานผล สำหรับการทำลิงค์สนับสนุนจากเว็บไซต์ DA50+ / .EDU / .GOV / Moz PA และอื่นๆ

เมื่อคุณได้รับรายงานผลแล้วคุณจะเห็นลิงค์ในไฟล์รายงานผลเป็นจำนวนมากซึ่งบางเว็บไซต์ที่เราได้โพสไว้ไม่

บริการสร้างลิงค์จากเว็บไซต์ DA50+ จำนวนมากกว่า 180 เว็บไซต์

รับลิงก์ย้อนกลับมากกว่า180เว็บจากเว็บไซต์ที่มีDomainAuthorityสูงกว่า50+ลิงก์ชนิดนี้หายากมากคุณจะได้

บริการ Private Blog Networks (PBN) 10 PBN จนถึง 1100 PBN

บริการPrivateBlogNetworks(PBN) เป็นลิงค์คุณภาพสูงที่สร้างในรูปแบบPrivateBlogมีให้เลือกใช้ตั้งแต่10P

บริการทำลิงค์จากโดเมน .gov จำนวน 100 ลิงค์

บริการทำลิงค์จากโดเมน.gov จำนวน100ลิงค์ เป็นบริการที่นักทำseoหลายคนให้ความสนใจอย่างมากลิงค์ที่ได้จา

บริการทำลิงค์จากโดเมน .EDU จำนวน 1,000 ลิงค์

EDUลิงค์เป็นสิ่งที่นักทำseoหลายคนให้ความสนใจอย่างมากเพราะมันช่วยผลักดันอันดับในการแข่งขันหรือมีผลต่

บริการเพิ่มลิงค์เพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของคุณสู่ 30 สารบัญเว็บไซต์

การโปรโมทเว็บไซต์ด้วยการเพิ่มลิงค์เข้าสู่สารบัญเว็บไซต์ค่าบริการ499บาทไม่มีค่าบริการเป็นรายเดือนและ

บริการโพส 200 เว็บไซต์ ลงในเว็บไซต์ประกาศโฆษณาออนไลน์

รับโพสโฆษณาไปยัง200เว็บไซต์ซื้อขายสินค้าต่างๆมีรายงานผลให้ภายใน3-5วัน งานเสร็จแน่นอนร้านมีเครดิตดีลู

บริการโปรโมทเว็บด้วยข้อความโฆษณาที่หน้าแรก 20 เว็บไซต์

บริการโปรโมทเว็บด้วยข้อความโฆษณาที่หน้าแรก20เว็บไซต์ โฆษณาด้วยข้อความพร้อมลิงค์ไปยังเว็บไซต์ของคุณโฆ

บริการโฆษณาใน Twitter ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 3 แสนคน

บริการโฆษณาในTwitterที่มีผู้ติดตามมากกว่า3แสนคนสถิติจริงเชื่อถือได้จากทวิตเตอร์ผู้ติดตามจริงดูยอดผู้
โพสโฆษณาฟรี 20 เว็บไซต์ลงในเว็บประกาศซื้อขายต่างๆ นี่เป็นหนึ่งบริการที่ช่วยเหลือผู้ค้าและผู้ที่ต้องการโปรโมทเว็บไซต์ผ่านทางเว็บลงประกาศซื้อขายต่างๆ โดยไม่เสียค่าบริการ ดูรายละเอียด โพสฟรี