บทความที่ดีส่งผลต่ออันดับใน google อย่างไร


โพสต์เมื่อ: 13 พ.ย 2565 เวลา 11:07:28 น. อ่าน: 33 ครั้ง
คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

ดังคำที่ว่าบทความดีมีชัยไปกว่าครึ่งแต่ถ้าบทความดีสักเท่าไหร่แต่ถ้าไม่มีประสิทธิภาพหรือไม่ตรงตามหลักการของทางกูเกิลแล้วเราก็คนที่อ่านก็จะไม่เห็นบทความคุณอย่างแน่นอนหรืออาจจะเปิดผ่านไปเลยก็ว่าได้จึงทำให้การมีบทความดีแต่ไม่น่าสนใจก็เป็นอะไรที่ค่อนข้างน่าสงสารอยู่พอสมควรเลยก็ว่าได้จึงทำให้การที่มีบทความดีและส่งผลต่ออันดับใน Google ได้และเรียกว่าบทความของคุณอยู่ในหน้าแรกของการค้นหาแล้วเราก็เรียกได้ว่าเป็นความของคุณก็จะมีคนอ่านมากด้วยเช่นกันให้คุณนึกภาพมุมมองของคนอ่านให้ดีๆในการค้นหาบางสิ่งบางอย่างลงไปผ่านเว็บไซต์ในการค้นหาอย่างทาง Google ซึ่งแน่นอนว่าคนเรามักจะกดเข้าไปยังบทความจากเว็บไซต์ที่อยู่อันดับแรกๆก่อนเสมอนั่นเอง
 
มุมมองของนักเขียน ก็คงเป็นอะไรที่มีความน่าเสียดายไม่น้อยเลยก็ได้คุณตั้งใจเขียนบทความมาเป็นอย่างดีแต่ไม่ว่าบทความคุณจะสร้างประโยชน์ให้สังคมหรือผู้อ่านมักแค่ไหนแต่ Content ดีสักประมาณใดแต่ต้องคำนึงถึงหลักการของ seoหรือชื่ออังกฤษเรียกว่า Search Engine optimization นั่นเองที่ถือได้ว่ามีความสำคัญในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมากที่ทำให้เกิดความเว็บไซต์ของคุณนั้นติดหน้าแรกบนหลักการของ search engine ด้วยตนเองเพราะเมื่อใดก็ตามที่เว็บไซต์ของเราและติดอันดับในการค้นหาหน้าแรกของทาง Google ก็จะส่งผลให้จำนวนผู้ชมเว็บไซต์ของคุณเพิ่มมากยิ่งขึ้นนั่นเองและประโยชน์ต่างๆก็มีมาด้วยเช่นกัน
 
ทำอย่างไรให้บทความของคุณสามารถเข้าถึง seoได้
 
เรียกได้ว่าเป็นอีกขั้นตอนที่สามารถเข้าใจได้ง่ายๆเลยคือการเลือกหัวข้อที่เขียนที่ต้องจำเป็นอย่างมากที่ต้องตั้งให้โดนใจกลุ่มเป้าหมายที่คุณจะเลือกและเฉพาะเจาะจงเข้าไปในการสร้างความสนใจให้กับกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างมากและเรียกว่าสังเกตข้อความในหัวข้อที่มีความนิยมกับเว็บคู่แข่งหรือให้สังเกตจากหัวข้อที่รับความนิยมจากกลุ่มสนทนาแวดวงต่างๆที่เราพร้อมจะเจาะไปนั้นเอง
 
การหา keyword ที่สามารถช่วยให้คนค้นหาได้เยอะเรียกได้ว่านี่เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องดูเลยก็ว่าได้โดยเฉพาะการพิมพ์ช่องค้นหาบน Google ดูคำยอดนิยมในแถบที่แสดงขึ้นมานั่นแหละคือสิ่งหนึ่งที่เฉพาะเจาะจงได้เป็นอย่างดีและการใช้โปรแกรมอย่าง Google keyword planner ก็สามารถช่วยได้เป็นอย่างดีอีกด้วยในการดูปริมาณในการค้นหาชีวิตนั้นๆของผู้ใช้งานที่เรียกว่าคุณสามารถนำเอามาต่อยอดและเสนอเป็นไอเดียในการช่วยได้เช่นกัน
 
หรือการค้นหาเนื้อหาที่มีความครอบคลุมในหลายๆรูปแบบนี้หลายๆคนก็สามารถใช้ได้หรือรวมไปถึงความยาวของบทความที่ไม่สั้นจนเกินไปจนทำให้ Google มักชอบบทความในที่เป็นในรูปแบบของความยาวที่เรียกว่าสามารถทำความเข้าใจในบทความนั้นๆที่พยายามจะสื่อสารได้อีกด้วยจึงถือว่าเป็นการเขียน Content ที่มีความคุณภาพมากที่สุดและประโยชน์อย่างสูงที่สุดประโยชน์ต่อผู้อ่านอีกด้วยโดยเนื้อหาครอบคลุมถึงหลายๆสิ่งที่ตอบโจทย์โดยเฉพาะเลยก็ว่าได้และไม่เขียนหน้าแรกยาวจนเกินไปจนไม่สามารถดึงดูดผู้อ่านอีกต่อไปได้ตรงจุดนี้ก็เป็นประเด็นที่ต้องแก้ไขโดยด่วนหรือรวมไปถึงเกี่ยวกับอะไรที่เรียกว่ามีความกระชับใจความได้เป็นอย่างดีและรวมไปถึงการใส่เรียนต่างๆเช่นรูปภาพวิดีโอและอื่นๆก็ช่วยดึงดูดให้ผู้อ่านได้เป็นอย่างดีด้วยเช่นกันจึงทำให้ทาง seoชอบเป็นอย่างมากในบทความและรูปแบบลักษณะนี้ 
 
เห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าบทความคุณจะดีสักแค่ไหนเนื้อหาของคุณจะตรงประเด็นและสร้างประโยชน์ให้ผู้อ่านมากแค่ไหนแต่ถ้าคุณยังไม่มีการปรับตัวในการใส่ keyword ใส่มีเดียต่างๆและสามารถที่จะใส่สิ่งต่างๆที่ดึงดูดได้ให้ seoมองเห็นคุณภาพของบทความของเราและสามารถที่จะนำเสนอไปสู่หน้าแรกของ Google ได้แล้วเราก็ก็จะไร้ประโยชน์อย่างเห็นได้ชัดจึงทำให้ปัจจุบันนั้นถึงแม้บทความของคุณจะดีคุณเป็นอย่างมากที่ต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบันด้วยเช่นกันเพราะสิ่งเหล่านี้นั้นมีการปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลานั่นเองจึงทำให้มีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องปรับเปลี่ยนโดยเช่นกัน 

แนะนำ

ทำเว็บแพ้คู่แข่งแน่ถ้าไม่มีแบล็คลิงค์ GOV / EDU และ DA50+ เพราะอะไรคนทำเว็บต้องมี?

ทำเว็บแพ้คู่แข่งแน่ถ้าไม่มีแบล็คลิงค์GOV/EDUและDa50+เพราะอะไรคนทำเว็บต้องมี? เดี๋ยวนี้ใครๆที่ทำเว็บ

SEO คืออะไร ทำไมคนทำธุรกิจค้าขายออนไลน์จึงควรศึกษาไว้

SEOนั้นย่อมาจากคำว่าSearchEngineoptimisationที่เรียกว่ามีความหมายในเชิงภาษาไทยว่าเป็นวิธีการปรับแต่

ความสำคัญในการที่คุณควรจะมีเว็บไซต์หรือหน้าร้านบนโลกออนไลน์

สำหรับความสำคัญที่คุณควรที่จะมีเว็บไซต์หรือหน้าเว็บบนโลกออนไลน์ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีความจำ

บทความที่ดีส่งผลต่ออันดับใน google อย่างไร

ดังคำที่ว่าบทความดีมีชัยไปกว่าครึ่งแต่ถ้าบทความดีสักเท่าไหร่แต่ถ้าไม่มีประสิทธิภาพหรือไม่ตรงตามหลัก

ตัวอย่างและวิธีตรวจสอบรายงานผล สำหรับการทำลิงค์สนับสนุนจากเว็บไซต์ DA50+ / .EDU / .GOV

เมื่อคุณได้รับรายงานผลแล้วคุณจะเห็นลิงค์ในไฟล์รายงานผลเป็นจำนวนมากซึ่งบางเว็บไซต์ที่เราได้โพสไว้ไม่โพสโฆษณาฟรี 20 เว็บไซต์ลงในเว็บประกาศซื้อขายต่างๆ นี่เป็นหนึ่งบริการที่ช่วยเหลือผู้ค้าและผู้ที่ต้องการโปรโมทเว็บไซต์ผ่านทางเว็บลงประกาศซื้อขายต่างๆ โดยไม่เสียค่าบริการ ดูรายละเอียด โพสฟรี